ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เปิดตัว SECUMAIL เทคโนโลยีป้องกันการแฮ็กอีเมลสุดล้ำ ปกป้องผู้ใช้งานจากอีเมลแอบอ้างหน่วยงานรัฐ

หน้าแรก > ข่าวไอที > เปิดตัว SECUMAIL เทคโนโลยีป้องกันการแฮ็กอีเมลสุดล้ำ ปกป้องผู้ใช้งานจากอีเมลแอบอ้างหน่วยงานรัฐ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-04-04 17:15:02
คำค้นหา : PRN


เปิดตัว SECUMAIL เทคโนโลยีป้องกันการแฮ็กอีเมลสุดล้ำ ปกป้องผู้ใช้งานจากอีเมลแอบอ้างหน่วยงานรัฐ
          การแฮ็กอีเมลทั่วเอเชียที่ปลอมว่าเป็นอีเมลจากหน่วยงานของรัฐบาลเวียดนามนั้น ได้มีการปิดเอกสารและยึดข้อมูลของผู้ใช้งาน จนส่งผลให้เกิดความเสียหายอย่างมากในเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา แต่มีอยู่หนึ่งบริษัทที่กำลังถูกจับตา จากผลงานในการปกป้องผู้ใช้งานไม่ให้ได้รับผลกระทบจากการโจมตีครั้งนี้

          บริษัทดังกล่าวคือ VNETWORK Joint Stock Company องค์กรสัญชาติเวียดนามที่มีความเชี่ยวชาญในด้านโซลูชันความมั่นคงทางไอที โดยทางบริษัทเป็นผู้จัดจำหน่าย SECU MAIL ซึ่งพัฒนาโดย Kiwontech องค์กรสมาชิกของ Born2Global Centre

          การส่งอีเมลโดยปลอมเป็นหน่วยงานของรัฐ ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่เหล่าแฮ็กเกอร์นิยมใช้โจมตีทางไซเบอร์ แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ได้มีการใช้โค้ดในรูปแบบใหม่ ซึ่งส่งผลให้เกิดความเสียหายอย่างมหาศาล

          SECUMAIL เป็นระบบรักษาความปลอดภัยทางอีเมลที่มีศักยภาพป้องกันการฉ้อโกงในการซื้อขาย โดยอาศัยการตรวจสอบที่อยู่ของผู้รับอีเมล และบล็อคการโจมตีต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ SECUMAIL ยังสามารถแยกแยะรูปแบบของอีเมลที่ส่งมาจากผู้ส่งที่น่าสงสัย ขณะที่เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางอีเมลในระบบ ยังสามารถแจ้งเตือนเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากอีเมลต้องสงสัยนั้นถูกเปิด นอกจากนี้ ข้อมูลความลับในอีเมลที่ส่งออกไปนั้นยังเข้ารหัสได้ อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าการจำกัดการเข้าถึงอีเมลเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหลได้อีกด้วย ซึ่งเทคโนโลยีที่ว่านี้มีสื่อเวียดนามนำไปเผยแพร่แล้ว

          เมื่อปีที่ผ่านมา การแพร่กระจายของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ผ่านอีเมลถือเป็นประเด็นร้อนที่มีการพูดถึงกันทั่วโลก โดยความเสียหายจากการโจมตีนั้นยังคงอยู่ แม้บริษัทต่าง ๆ จะใช้บริการรักษาความปลอดภัยทางอีเมลกันมากขึ้นก็ตาม นี่จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงกระแสความต้องการเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางอีเมลยุคใหม่ทั่วโลก

          "อีเมลหลอกลวงธรรมดา ๆ นั้นสร้างความเสียหายได้ไม่มากเท่าแต่ก่อน แต่โค้ดอัจฉริยะที่สามารถสร้างและลบไฟล์งานได้นั้นไม่สามารถบล็อคได้ด้วยระบบแอนตี้ไวรัสทั่วไป หากโค้ดดังกล่าวไม่เคยมีการใช้มาก่อน" Nguyen Van Tao ซีอีโอของ VNETWORK กล่าว "ผู้ใช้งานจึงต้องการเทคโนโลยีที่สามารถตรวจสอบโค้ดเพื่อหาคอนเทนต์ที่มุ่งร้าย ด้วยการวิเคราะห์ทุกความเป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้งาน SECU MAIL จึงสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายได้"

          ทั้งนี้ Kiwontech ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 โดยเป็นผู้ให้บริการไอทีสุดพรีเมียมที่ปรับให้เข้ากับการใช้งานของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางอีเมลโดยใช้ AI ไปจนถึงโครงการ ERP และ SI โดย Kiwontech ให้บริการโซลูชันไอทีที่มีความครอบคลุมแก่ประเทศต่าง ๆ อาทิ เวียดนาม และสิงคโปร์

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SECU MAIL ได้ทางเว็บไซต์ https://vnetwork.vn/products/secumail

          สื่อมวลชนติดต่อ

          Jina Lee
          Born2Global Centre, อีเมล: jlee@born2global.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190402/2421625-1
          คำบรรยายภาพ - SECUMAIL บูรณาการ AI เพื่อปกป้องผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ