ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Uoolu.com เปิดตัวบริการใหม่ “Uoolu Global Selling Store” ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก

หน้าแรก > อสังหาริมทรัพย์ > Uoolu.com เปิดตัวบริการใหม่ “Uoolu Global Selling Store” ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-04-11 08:15:02
คำค้นหา : PRN


Uoolu.com เปิดตัวบริการใหม่ “Uoolu Global Selling Store” ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก
          เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 Uoolu.com แพลตฟอร์มซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดนรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Uoolu Global Selling Store ที่เชื่อมกับเว็บไซต์ของ 15 ประเทศและดินแดน ช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถขายอสังหาริมทรัพย์ได้ทั่วโลก

          เจาะตลาดโลกด้วย Uoolu Global Selling Store 

          1. ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ Uoolu ช่วยให้บริษัทอสังหาฯ เข้าถึงผู้ซื้อ 70 ล้านราย

          ตลอดระยะเวลาสามปีของการพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดน Uoolu ได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและได้รับความไว้วางใจ ซึ่งช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถกระตุ้นยอดขายทั่วโลก ฐานลูกค้าจำนวนมหาศาลของ Uoolu ช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้าถึงผู้ซื้อ 70 ล้านรายใน 15 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สิงคโปร์ จีน และญี่ปุ่น

          2. เพิ่มรายได้ทั่วโลก

          Uoolu Global Selling Store เป็นจุดหมายแรกของนายหน้าและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการเจาะตลาดโลก เมื่อพิจารณาจากแนวโน้มการลงทุนในปัจจุบัน Uoolu Global Selling Store จะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถเพิ่มรายได้และขยายธุรกิจไปทั่วโลก 

          3. เพิ่มกระแสเงินสด

          เพื่อขจัดอุปสรรคของการซื้อขายข้ามแดน Uoolu Global Selling Store ได้ทำให้วงจรการขายสั้นลงและสามารถปิดดีลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพิ่มกระแสเงินสด โดยอาศัยข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีออนไลน์

          ความสำเร็จของ Uoolu Global Selling Store 

          ในปี 2561 Uoolu ได้ประกาศกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากลอย่างเป็นทางการ และช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ 5 รายในประเทศไทยทำยอดขายได้ตามเป้า สำหรับการเปิดตัว Uoolu Global Selling Store จะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากขึ้นสามารถเพิ่มรายได้จากการซื้อขายข้ามแดน และในปี 2562 Uoolu ตั้งเป้าว่าจะช่วยให้บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกทำยอดขายรวม 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

          ปัจจุบัน บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เช่น Emaar, Al Barari และ MAG จากดูไบ, Eco World จากมาเลเซีย, พฤกษา และ แสนสิริ จากประเทศไทย, Lennar จากสหรัฐอเมริกา และ SMDC จากฟิลิปปินส์ ต่างเปิดร้านขายอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกบนแพลตฟอร์ม Uoolu 

          ลงทะเบียนใช้งานได้ง่ายๆ

          หลังจากลงทะเบียน ยืนยันตัวตน และชำระเงินแล้ว บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ก็สามารถเปิดร้านได้

          คุณหวง เสี่ยวตัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Uoolu.com กล่าวว่า Uoolu Global Selling Store จะเปิดโลกใหม่ของการขายอสังหาริมทรัพย์ข้ามแดนผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะช่วยให้การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยเพิ่มรายได้ทั่วโลกด้วยวิธีที่ง่ายดายกว่าเดิม

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ seller.uoolu.com หรือติดต่อ globalselling@uoolu.com

          วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20190410uoolu.mp4
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ