ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


การเพิ่มมูลค่าเสนอขายไม่มีผลกระทบต่ออันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์

หน้าแรก > ข่าวธุรกิจ > การเพิ่มมูลค่าเสนอขายไม่มีผลกระทบต่ออันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-07-11 22:15:03
คำค้นหา :


การเพิ่มมูลค่าเสนอขายไม่มีผลกระทบต่ออันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์
           บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Ratings) ที่ 'AA-(tha)' ของหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (BAM; AA-(tha)/ แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ) ไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงมูลค่าการเสนอขาย 
          ทั้งนี้มูลค่าการเสนอขายหุ้นกู้ดังกล่าวเพิ่มเป็นมูลค่ารวมไม่เกิน 2 หมื่นล้านบาทจากเดิมมูลค่ารวมไม่เกิน 1.5 หมื่นล้านบาท โดยหุ้นกู้ดังกล่าวจะแบ่งเสนอขายเป็นชุดและวัตถุประสงค์ของการออกหุ้นกู้คือเพื่อใช้ในการดำเนินงานทั่วไปของบริษัทและชำระคืนเงินกู้ยืม
          อันดับเครดิตของหุ้นกู้ดังกล่าวอยู่ในระดับเดียวกันกับอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของ BAM เนื่องจากหุ้นกู้ดังกล่าวเป็นภาระผูกพันที่ไม่ด้อยสิทธิและไม่มีหลักประกันของบริษัท อันดับเครดิตภายในประเทศของ BAM มีปัจจัยในการพิจารณามาจากการสนับสนุนจากภาครัฐ โดย BAM มีกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน (ซึ่งเป็นหน่วยงานของธนาคารแห่งประเทศไทย) เป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมดในบริษัท 
          สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากประกาศอันดับเครดิต เรื่อง "ฟิทช์ประกาศให้อันดับเครดิตแก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ที่ 'AA-(tha)'" (Fitch Rates Bangkok Commercial Asset Management's Senior Notes 'AA-(tha)') ลงวันที่ 26 มิถุนายน 2562 และ "ฟิทช์คงอันดับเครดิตภายในประเทศของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ที่ 'AA-(tha)' /แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ" (Fitch Affirms BAM at 'AA-(tha)'; Outlook Negative) ลงวันที่ 17 สิงหาคม 2561 
          การเปลี่ยนแปลงมูลค่าเสนอขายดังกล่าวไม่มีผลกระทบต่ออันดับเครดิตของบริษัทหรืออันดับเครดิตของหุ้นกู้อื่นของบริษัทซึ่งมีดังนี้:
          - อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ 'AA-(tha)' / แนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบ
          - อันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้นที่ 'F1+(tha)'
          - อันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของหุ้นกู้ ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันที่ 'AA-(tha)'
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ