ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“SME Provinical Champions 2019” ชอป กิน เที่ยวครบที่เดียว

หน้าแรก > นิทรรศการ > “SME Provinical Champions 2019” ชอป กิน เที่ยวครบที่เดียว
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-08-10 00:15:26
คำค้นหา :


“SME Provinical Champions 2019” ชอป กิน เที่ยวครบที่เดียว
          "ฟิวเจอร์พาร์ค" ชวนชอป กิน เที่ยวครบที่เดียว ชูแนวคิดชุมชนรุ่นใหม่ ท่องเที่ยวชุมชนใหม่ๆ นำผลิตภัณฑ์และสินค้าคุณภาพออกร้าน ในงาน "SME Provinical Champions 2019" จากทั่วทุกภาคพร้อมโปรโมชั่นที่พักมากมาย 23-25 สิงหาคม 2562 ณ Alive Park Hal ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค          
          "SME Provinical Champions 2019" เป็นงานที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนนักชอปปิ้งสินค้า ของฝากของที่ระลึกและอาหารจากทั่วทุกภาค พร้อมโปรโมชั่นพิเศษของที่พักและโปรแกรมการท่องเที่ยว เพื่อเปิดประสบการณ์กับเส้นทางท่องเที่ยวชุมชนใหม่ๆ อาทิ เที่ยวชมสวนลิ้นจี่กลางกรุงอายุกว่า 100 ปี การ์เด้นท์ กรุงเทพมหานคร ผักผลไม้ออแกนิค ชิมไวน์ข้าวหอมมะลิ พร้อมที่พักแบบฟาร์ม สเตย์ การปั้นตุ๊กตาดินเหนียว การจักสานไม้ไผ่ นอกจากนี้ภายในงานพร้อมเลือกช้อปสินค้าเกษตรปลอดสารพิษ เมนูอาหารคลีน นอกจากนั้น ยังจะได้พบกับ โปรแกรมการเที่ยว พร้อมที่พักแบบโฮมสเตย์ จากชุมชนการท่องเที่ยวเชิงอนุลักษณ์ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจภายในงาน
          ชอป กิน เที่ยวครบที่เดียว 77 จังหวัด ในงาน "SME Provinical Champions 2019" ระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม 2562 ณ Alive Park Hal ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ