ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Xinhua Silk Road:: นครหางโจว ทางตะวันออกของจีน ขึ้นแท่นจุดหมายการลงทุนยอดนิยม

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > Xinhua Silk Road:: นครหางโจว ทางตะวันออกของจีน ขึ้นแท่นจุดหมายการลงทุนยอดนิยม
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-11-05 23:15:03
คำค้นหา : PRN


Xinhua Silk Road:: นครหางโจว ทางตะวันออกของจีน ขึ้นแท่นจุดหมายการลงทุนยอดนิยม
          หางโจว เมืองเอกของมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของจีน กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการลงทุน อันเป็นผลมาจากสภาพแวดล้อมการทำธุรกิจที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
 
          สถิติแสดงให้เห็นว่า เมืองหางโจวใช้เงินทุนต่างประเทศเป็นมูลค่า 6.086 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในระหว่างเดือนมกราคม-กันยายน ซึ่งเพิ่มขึ้น 19.21% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว
 
          ผลลัพธ์เกิดขึ้นแต่แรกเริ่ม เพราะเมืองหางโจวได้เริ่มดำเนินมาตรการต่าง ๆ เพื่อดึงดูดบุคลากรที่มีความสามารถ และปรับปรุงบริการที่เกี่ยวข้องเพื่อยกระดับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ
 
          หางโจวรั้งอันดับหนึ่งในประเทศจีน ในแง่ของการไหลเข้าสุทธิของบุคลากรที่มีความสามารถในปี 2561 และ 2562 นอกจากนี้ หางโจวยังเป็นผู้นำประเทศในแง่ของการนำเสนอผู้มีความสามารถระดับสูงจากต่างประเทศ วิศวกร และบุคลากรระดับหัวกะทิจากแวดวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 
          กลุ่มคนเก่งที่มีอยู่อย่างมากมายได้นำมาซึ่งคลื่นทุนคุณภาพและอุตสาหกรรมขั้นสูงต่าง ๆ ซึ่งรวมกันแล้วทำให้หางโจวกลายเป็นศูนย์กลางการผลิตอัจฉริยะระดับไฮเอ็นด์
 
          แพลตฟอร์มบ่มเพาะอุตสาหกรรมข้ามชาติจำนวนมาก อาทิ อุทยานนวัตกรรมเทคนิคการแพทย์จีน-ออสเตรเลีย และนิคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีจีน-ฟินแลนด์ ได้ลงหลักปักฐานอยู่ในเมืองหางโจว ซึ่งช่วยขับเคลื่อนการพลิกโฉมและยกระดับอุตสาหกรรมท้องถิ่น
 
          นอกจากนี้ หางโจวยังได้ปรับปรุงบริการภาครัฐ ตัดลดภาษีและค่าธรรมเนียม และปรับปรุงระเบียบราชการให้กระชับฉับไวมากขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระดับโลก
 
          เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและความเป็นผู้ประกอบการ หางโจวได้จัดตั้งกองทุนรัฐบาล การรับประกันเทคโนโลยีตามนโยบาย กองทุนพิเศษสำหรับบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อมในภาคเทคโนโลยี และจัดตั้งธนาคารเทคโนโลยีด้วยความร่วมมือกับธนาคารรายหลัก ๆ
 
          เมืองหางโจวยังได้สร้างความก้าวหน้าในด้านการลดภาษี โดยข้อมูลสถิติแสดงให้เห็นว่า ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นมาได้มีการลดภาษี 2.309 พันล้านหยวนให้กับบริษัท 116,300 แห่ง ขณะเดียวกัน การปฏิรูปภาษีมูลค่าเพิ่มของเมืองหางโจวยังได้ช่วยบริษัทต่าง ๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านภาษี 4.105 พันล้านหยวน
 
          ด้วยความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ ทรัพยากรคนเก่งที่มีอยู่อย่างมากมาย นวัตกรรมและเงินทุน ตลอดจนบริการภาครัฐที่มีประสิทธิภาพ ทำให้หางโจวได้รับโอกาสมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานส่งเสริมการลงทุนหางโจว
 
          อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/309211.html
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ