ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Xinhua Silk Road:: มหกรรมส่งเสริมการลงทุนเมืองคุนซานสุดคึกคัก เม็ดเงินสะพัดหลายหมื่นล้าน

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > Xinhua Silk Road:: มหกรรมส่งเสริมการลงทุนเมืองคุนซานสุดคึกคัก เม็ดเงินสะพัดหลายหมื่นล้าน
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-11-05 23:15:03
คำค้นหา : PRN


Xinhua Silk Road:: มหกรรมส่งเสริมการลงทุนเมืองคุนซานสุดคึกคัก เม็ดเงินสะพัดหลายหมื่นล้าน
          มหกรรมส่งเสริมการลงทุน Kunshan Autumn Investment Promotion Fair ประจำปี 2562 ได้เปิดฉากขึ้นที่เมืองคุนซาน มณฑลเจียงซู ทางภาคตะวันออกของจีน เมื่อไม่นานมานี้ โดยมีบุคคลจากแวดวงอุตสาหกรรมต่าง ๆ เข้าร่วมงานประมาณ 1,000 คน

          ภายในงานได้มีการลงนามสัญญาโครงการรวม 100 โครงการ คิดเป็นมูลค่าการลงทุนรวมกว่า 8 หมื่นล้านหยวน ซึ่ง 4 โครงการในจำนวนนี้มีมูลค่าราว 1 หมื่นล้านหยวนต่อโครงการ รวมมูลค่าการลงทุนได้ 3.373 หมื่นล้านหยวน
 
          นับตั้งแต่จัดตั้งเขตพัฒนาขึ้นด้วยงบประมาณของตนเอง เมืองคุนซานได้ทุ่มเทความพยายามจนประสบความสำเร็จในเส้นทางการพัฒนาที่เฉพาะเจาะจงและมีคุณภาพสูง โดยในปี 2562 เมืองคุนซานติดอันดับหนึ่งในการจัดอันดับเมืองระดับอำเภอ 100 เมืองของจีน เป็นปีที่ 15 ติดต่อกัน ด้วยจุดแข็งที่ครอบคลุม
 
          ในปี 2561 เมืองคุนซานได้กลายเป็นเมืองระดับอำเภอแห่งแรกของจีนที่มีจีดีพีสูงกว่า 3.80 แสนล้านหยวน และในช่วงเดือนมกราคมถึงกันยายนปีนี้ เมืองคุนซานได้จัดตั้งโครงการลงทุนใหม่จากต่างประเทศจำนวน 196 โครงการ โดยมีทุนจดทะเบียนต่างชาติรวมแตะ 1.28 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
          นอกจากนี้ ภายในงานยังได้มีการมอบรางวัลเพื่อเป็นการยกย่องบริษัทที่มีส่วนสนับสนุนเมืองคุนซานในปี 2562 ทั้งในแง่ของทุนต่างชาติ การค้าต่างประเทศ ผลผลิตอุตสาหกรรม และผลประโยชน์ต่าง ๆ รวม 8 รางวัล อาทิ Award for Outstanding Contributions to Stable Foreign Capital Increase เป็นต้น
 
          ขณะเดียวกัน เมืองคุนซานได้เปิดตัวโครงการกลุ่มแรก มูลค่ารวม 5 หมื่นล้านหยวน เกี่ยวกับระบบอุปสงค์-อุปทานอุตสาหกรรม รวมทั้งเผยแพร่เอกสารเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปกป้องและส่งเสริมการลงทุนประจำปี 2562
          เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำธุรกิจ เมืองคุนซานได้ดำเนินนโยบาย 23 นโยบาย และมาตรการสนับสนุน 10 มาตรการ ตลอดจนร่วมมือกับประเทศ Belt and Road (B&R) ในการพัฒนาแพลตฟอร์มด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) จำนวน 7 แพลตฟอร์ม
          เมืองคุนซานมุ่งมั่นที่จะเปิดรับโอกาสต่าง ๆ มากมายที่มาพร้อมกับความก้าวหน้าของ Belt and Road Initiative และยุทธศาสตร์ระดับชาติอื่น ๆ เช่น เขตการค้าเสรีนำร่อง เพื่อปูทางสู่การพัฒนาที่มีคุณภาพ และเมืองนำร่องที่ทันสมัยในยุคใหม่
          อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/309202.html
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ