ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


มหกรรมกีฬา 2026 Gay Games XII เปิดรับสมัครเมืองที่สนใจเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแล้ว

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > มหกรรมกีฬา 2026 Gay Games XII เปิดรับสมัครเมืองที่สนใจเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแล้ว
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-12-20 23:10:02
คำค้นหา : PRN


มหกรรมกีฬา 2026 Gay Games XII เปิดรับสมัครเมืองที่สนใจเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแล้ว
          สมาพันธ์แห่งเกย์เกมส์ (Federation of Gay Games หรือ FGG) www.GayGames.org ประกาศว่า กระบวนการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดมหกรรมกีฬา 2026 Gay Games XII ได้เริ่มขึ้นแล้ว สำหรับเมืองต่าง ๆ ที่สนใจเป็นเจ้าภาพจัดอีเวนต์กีฬาและวัฒนธรรมที่เปิดรับทุกคนโดยไม่กีดกันเพศสภาพที่ใหญ่ที่สุดในโลกนี้ กรุณาติดต่อ FGGBids@GayGames.net เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเริ่มกระบวนการดังกล่าว โดยอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกรอบเวลาและกระบวนการได้ที่ www.GayGames.org ทั้งนี้ สามารถยื่นเอกสาร Official FGG Request for Information (RFI) ได้จนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 23.59 น. ตามเวลาแปซิฟิก

          Gay Games เปิดรับทุกคนโดยไม่กีดกันเพศสภาพ โดยนับตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1982 อีเวนต์นี้ยังคงเดินหน้าสืบทอดมรดกในการเปลี่ยนทัศนคติทางวัฒนธรรม สังคม และการเมืองต่อคนกลุ่ม LGBTQ+ สมาพันธ์แห่งเกย์เกมส์มีหลักการสำคัญอยู่ที่ "Participation, Inclusion and Personal Best(TM)" หลักการที่ว่านี้จะปรากฏให้เห็นในการแข่งขัน Gay Games 11 ในปี 2022 ที่ฮ่องกง โดยการยืนหยัดต่อสู้เพื่อสิทธิของชาว LGBTQ+ ทั่วโลกได้เข้ามาสู่ช่วงเวลาที่สำคัญอย่างยิ่ง

          ผลประโยชน์ทางการเงินของเมืองที่เป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬา Gay Games นั้นชัดเจน โดยมีหลักฐานปรากฏให้เห็นจากข้อมูลวัดผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างเป็นทางการ จากการแข่งขัน 2018 Gay Games X ที่กรุงปารีส ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญดังนี้

          - ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวม: 117.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
          - คนในพื้นที่และคนนอกพื้นที่ช่วยสร้างรายได้ต่อเศรษฐกิจรวมกัน 72.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเป็นรายได้จากที่พัก อาหารและความบันเทิง การเดินทางและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ รวมถึงการท่องเที่ยว
          - สร้างรายได้ในพื้นที่เพิ่มเติมอีก 45.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคิดเป็นตำแหน่งงานฟูลไทม์ประมาณ 1,429 ตำแหน่ง
          - 40% ของผู้มีส่วนร่วมในพื้นที่เปิดเผยว่า พวกเขาคงจะเดินทางออกนอกกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเข้าร่วมมหกรรม Gay Games ซึ่งดึงเม็ดเงินราว 9.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐไปยังพื้นที่อื่น

          เกี่ยวกับสมาพันธ์แห่งเกย์เกมส์
          มหกรรม Gay Games ถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดของ ดร. Tom Waddell นักกรีฑาระดับโอลิมปิก เพื่อมอบพลังสนับสนุนนักกีฬาและศิลปินกลุ่ม LGBTQ+ กว่าหลายพันคนผ่านกีฬา วัฒนธรรม และมิตรภาพ มหกรรมกีฬานี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ซานฟรานซิสโกเมื่อปี 1982 จากนั้นได้จัดอย่างต่อเนื่องที่ซานฟรานซิสโก (1986), แวนคูเวอร์ (1990), นิวยอร์ก (1994), อัมสเตอร์ดัม (1998), ซิดนีย์ (2002), ชิคาโก (2006), โคโลญ (2010), คลีฟแลนด์+แอครอน (2014) และปารีส (2018) ทั้งนี้ การแข่งขัน Gay Games ครั้งที่ 11 จะมีขึ้นที่ฮ่องกงในปี 2022 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gaygameshk2022.com

          โซเชียลมีเดีย:
          https://twitter.com/GayGames
          https://www.facebook.com/federationofgaygames/
          https://www.instagram.com/gaygames/

 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ