ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


การประชุม Gastech เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่สิงคโปร์ ก.ย.นี้

หน้าแรก > ข่าวพลังงาน > การประชุม Gastech เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่สิงคโปร์ ก.ย.นี้
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2020-01-08 09:15:02
คำค้นหา : PRN


การประชุม Gastech เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่สิงคโปร์ ก.ย.นี้
          - Gastech 2020 อีเวนต์แห่งปีสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี และพลังงานโลก จะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ระหว่างวันที่ 8-10 กันยายน 2020 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Singapore EXPO ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่งานนี้จะกลับมาจัดที่สิงคโปร์อีกครั้ง นับตั้งแต่ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2015
 
          ที่งาน Gastech ในเมืองฮิวสตัน เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ผู้เข้าร่วมประชุมได้หารือเกี่ยวกับฉันทามติของอุตสาหกรรมพลังงานและความพยายามในการลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ ควบคู่กับการสร้างความมั่นคงทางพลังงานให้กับเศรษฐกิจในหลายประเทศ โดยมีการหยิบยก 3 หัวข้อหลักขึ้นมาอภิปราย ดังนี้

          - ศูนย์กลางแห่งใหม่ของอุปสงค์ และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ก๊าซในกลุ่มผู้บริโภค
          - การพัฒนาที่สำคัญในแหล่งอุปทาน และการเปลี่ยนแปลงพลวัตของตลาด
          - บทบาทที่เพิ่มขึ้นในการใช้ก๊าซเพื่อสร้างเศรษฐกิจไฮโดรเจน

          หัวข้อการอภิปรายเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีเกิดใหม่และการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4

          หัวข้อดังกล่าวสะท้อนถึงวาระสำคัญของอุตสาหกรรมพลังงานในเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นความมั่นคงทางพลังงาน พลังงานสะอาด และเศรษฐกิจเกิดใหม่ที่เปิดกว้าง ทั้งนี้ IEA ได้คาดการณ์สถานการณ์ในอีก 5 ปีข้างหน้าว่า เอเชียจะเป็นภูมิภาคสำคัญที่ผลักดันการขยายตัวของอุตสาหกรรมพลังงาน ด้วยเหตุนี้ จึงนับเป็นโอกาสอันดีที่งานนี้จะจัดขึ้นในสิงคโปร์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในภาคพลังงานได้มารวมตัวกันเพื่อช่วยกันขับเคลื่อนการพัฒนาในภูมิภาค

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาจัดการประชุมนี้ในเอเชียอีกครั้ง" Ornstien กล่าว "สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางด้านพลังงานและการเงินที่สำคัญของโลก อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางให้ผู้นำในอุตสาหกรรมก๊าซ แอลเอ็นจี และพลังงานได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจเกิดใหม่ที่เฟื่องฟูของเอเชียร่วมกับภูมิภาคอื่น ๆ ของโลก"

          การประชุม Gastech ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานจากนานาประเทศ 35,000 คนต่อปี ซึ่งประกอบด้วยผู้นำประเทศ เจ้าหน้าที่รัฐบาล รัฐมนตรี ผู้บริหารระดับสูง ตลอดจนบุคลากรในระดับปฏิบัติการ รวมไปถึงนักศึกษาที่สนใจ

          Andrew Phua ผู้อำนวยการฝ่ายนิทรรศการและการประชุม คณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ กล่าวว่า "การที่สิงคโปร์ได้รับโอกาสในการจัดการประชุม Gastech เป็นครั้งที่สอง ถือเป็นบทพิสูจน์ถึงชื่อเสียงของเราในฐานะจุดหมายปลายทางการจัดอีเวนต์ธุรกิจชั้นนำ ซึ่งเหล่านักจัดอีเวนต์สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาส เครือข่าย และไอเดียของเราได้อย่างเต็มที่ ด้วยทำเลที่ตั้งและสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำธุรกิจ การประชุมครั้งนี้จึงจะยังคงดึงดูดผู้เข้าร่วมงานและแนวคิดใหม่ ๆ จากทั่วโลก เราคาดหวังว่าการประชุม Gastech จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสิงคโปร์ในฐานะ LNG Trading Hub ระดับท็อป เราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านสู่สิงคโปร์"

          นอกเหนือจากการประชุมแล้ว Gastech ยังได้จัดนิทรรศการควบคู่กันไปด้วย ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชมงาน 35,000 คนจากนานาประเทศ โดยพื้นที่จัดนิทรรศการขนาด 55,000 ตารางเมตรจะจัดแสดงนวัตกรรมและบริการจากผู้จัดแสดง 700 ราย ใน 10 โซนอุตสาหกรรม และพาวิลเลียนของประเทศต่าง ๆ อีก 16 แห่ง

          โดยขณะนี้ พื้นที่จัดแสดง 75% ได้ถูกจับจองแล้ว ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตในภูมิภาคและความสนใจที่เพิ่มขึ้นจากผู้จัดแสดงงานทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้ได้ที่ www.gastechevent.com

          ติดต่อ:
          Samantha Lynch
          อีเมล: marketing@gastechevent.com
          โทร. +44 203 615 5940
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ