ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Infineon ผนึกกำลัง Rompower เพิ่มความสามารถสำหรับที่ชาร์จไฟอเนกประสงค์

หน้าแรก > ข่าวไอที > Infineon ผนึกกำลัง Rompower เพิ่มความสามารถสำหรับที่ชาร์จไฟอเนกประสงค์
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2020-01-09 15:15:02
คำค้นหา : PRN


Infineon ผนึกกำลัง Rompower เพิ่มความสามารถสำหรับที่ชาร์จไฟอเนกประสงค์
          Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ประกาศความร่วมมือกับ Rompower เพื่อขยายความเชี่ยวชาญและพัฒนาอุปกรณ์ชาร์จไฟอเนกประสงค์ (universal chargers) ให้มีประสิทธิภาพสูงในขนาดกะทัดรัด ที่ชาร์จไฟ USB-PD (Power Delivery) เหล่านี้มาพร้อมกับหัวแปลง USB-C อเนกประสงค์ รองรับการจ่ายไฟของอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น มอนิเตอร์ หรือ ลำโพงอัจฉริยะ รวมถึงการชาร์จอุปกรณ์มือถือ เช่น สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต นอกจากนี้ ในปัจจุบัน ปลั๊กเหล่านี้ยังทำหน้าที่อื่น ๆ ด้วย เช่น การชาร์จไฟเร็วสำหรับสมาร์ทโฟน โดยเทคโนโลยี USB-PD ทำให้สมาร์ทโฟนสามารถชาร์จแบตเต็มในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง 

          สำหรับการพัฒนาระยะต่อไปสำหรับฟังก์ชันเหล่านี้ จะเป็นการติดตั้งผนังชาร์จ USB-PD แบบถาวร ด้วยกำลังไฟฟ้าออกสูงสุด 100 วัตต์ ตามมาตรฐาน USB-PD ที่ชาร์จเหล่านี้จึงไม่เพียงช่วยให้อุปกรณ์มือถือชาร์จไฟได้เร็วเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นอแดปเตอร์อีกด้วย โดยในอนาคต จะสามารถพบเต้าเสียบที่ชาร์จ USB-PD ได้ทั่วไปตามอาคารสาธารณะ เช่น สนามบิน และ โรงแรม รวมทั้งในบ้านอยู่อาศัยด้วย ซึ่งจะช่วยลดการใช้อแดปเตอร์และชาร์จเจอร์แบบพกพา
          ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว Infineon จะสนับสนุนความเชี่ยวชาญด้านเซมิคอนดักเตอร์ ขณะที่ Rompower จะมอบเทคโนโลยีและความรู้ความชำนาญในระดับสากลเกี่ยวกับระบบ รวมถึงการสร้างโซลูชั่นการชาร์จที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด และประสิทธิภาพสูง โดยก้าวแรกของความร่วมมือครั้งนี้คือ การพัฒนาระบบโซลูชันสำหรับอุปกรณ์ชาร์จไฟเร็วขนาดกะทัดรัดสำหรับสมาร์ทโฟนและผนังชาร์จ USB-PD
 
          เกี่ยวกับ Rompower
          Rompower Energy Systems Inc. ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ในเมืองทูซอน รัฐแอริโซนา โดยเป็นบริษัทวิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติในด้านการวิจัยและพัฒนาระบบการแปลงไฟฟ้า บริษัทมีเป้าหมายหลักในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการแปลงไฟฟ้าของอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rompower.com
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190619/2502113-1-LOGO
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ