ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ทีวีไกด์:: รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” เปิดหัวใจ เจิน เจิน บุญสูงเนิน ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักของ “เพศทางเลือก”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ทีวีไกด์:: รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” เปิดหัวใจ เจิน เจิน บุญสูงเนิน ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักของ “เพศทางเลือก”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2013-10-10 17:09:03
คำค้นหา : ทีวีไกด์ น้ำผึ้งพระจันทร์


ทีวีไกด์:: รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” เปิดหัวใจ เจิน เจิน บุญสูงเนิน ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักของ “เพศทางเลือก”




           “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ มาพบเรื่องราวความรักของนักร้องสาวประเภทสอง ที่เคยโด่งดังในอดีต แฟนเพลงในยุคนั้น ๆ คงจำเธอได้เป็นอย่างดี “เจินเจิน - พรประเชิญ บุญสูงเนิน” เจ้าของเพลงฮิตในปี 2533 “ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง” และ “ต้องสู้จึงจะชนะ” จากนั้นเธอก็ทิ้งวงการ และย้ายไปอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา นานถึง 15 ปีเลยทีเดียว 
          ซึ่งล่าสุด เจินเจิน ได้กลับมาเปิดใจในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” พร้อมแชร์ประสบการณ์ความรัก ของเธอว่า “เรียกว่าความรักของเจิน เป็นความรักที่หลากหลาย และที่สำคัญไม่มีความรักไหนที่จบลงสวยงามแม้แต่ครั้งเดียว เรามีแฟนมาหลายคนอยู่ด้วยกันอย่างน้อยคนละ 3 ปี ซึ่งแต่ละคนมีฐานะร่ำรวย เราก็เลยโชคดีไม่ต้องเลี้ยงผู้ชาย แต่บทเรียนที่ผ่านมาเรารู้ว่ามันไม่จีรังยั่งยืน ที่ผ่านมามันเฟลหมด บางคนที่เราคิดว่าเขารักเรามากสุด แต่ก็ทำให้เราเจ็บที่สุด เคยคบกันมา 8 ปี แต่ที่บ้านของผู้ชายบังคับให้แต่งงาน อยากมีหลาน เราอึ้งเลยข้างในมันร้องไห้นะ แต่เราก็ต้องยอมรับถ้าเขาต้องการอย่างนั้น เราก็ต้องปล่อยเขาไป 
          ทุกวันนี้เราไม่ได้โหยหาความรักเลย หันหน้าเข้าธรรมะ นั่งสมาธิเข้าวัดทำบุญ ได้อยู่กับครอบครัว แค่นี้ก็ทำให้เราพบความสุขที่แท้จริง โดยที่เราไม่ต้องขวนขวายหาจากที่ไหน แต่เป็นความสุขง่ายๆที่เราได้อยู่กับคนที่รักเราจริงๆค่ะ” 
          มาร่วมติดตามความรักของผู้หญิงคนนี้ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ