ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก [หลักสูตรภาษาอังกฤษ] เปิดรับสมัครนักเรียนร่วมโครงการเรียนพิเศษ ช่วงปิดภาคเรียน Lertlah English October Camp 2012 ใน Theme “Spirit of Southeast Asia”

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก [หลักสูตรภาษาอังกฤษ] เปิดรับสมัครนักเรียนร่วมโครงการเรียนพิเศษ ช่วงปิดภาคเรียน Lertlah English October Camp 2012 ใน Theme “Spirit of Southeast Asia”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-09-20 10:07:32
คำค้นหา : โรงเรียน เลิศหล้าถนนกาญจ Lertlah English October


โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก [หลักสูตรภาษาอังกฤษ] เปิดรับสมัครนักเรียนร่วมโครงการเรียนพิเศษ ช่วงปิดภาคเรียน Lertlah English October Camp 2012 ใน Theme “Spirit of Southeast Asia”
          โครงการ Lertlah English October Camp 2012 ใน Theme “Spirit of Southeast Asia” Episode 1 (เริ่มเรียน 1-26 ตุลาคม 2555) มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับอัตลักษณ์ของประชาคมในเขตตะวันออกเฉียงใต้ วัฒนธรรมประจำชาติและสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้นักเรียนเห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในลักษณะการพึ่งพาอาศัยกันของทุกประเทศในภูมิภาคนี้ ทั้งนี้ การเรียนการสอนดังกล่าวนอกจากจะเปิดโอกาสให้นักเรียนใช้เวลาในช่วงปิดภาคเรียนฯ ให้เกิดประโยชน์โดยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และการใช้จินตนาการ เพื่อนำความรู้ ความเข้าใจมาประมวลและสังเคราะห์เป็นองค์ความรู้และร่วมทำกิจกรรมเพื่อนำเสนอเป็นผลงานของตนเอง 
          นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านอารมณ์ สังคมและจิตใจ พัฒนาการทางด้านร่างกาย สมอง และสติปัญญาให้มีความกล้าคิด กล้าทำในสิ่งที่สร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ในลักษณะบูรณาการอย่างครบวงจรเป็นภาษาอังกฤษ ดำเนินการสอนโดยคุณครูชาวต่างประเทศที่มีประสบการณ์โดยมีการเสริมบทเรียนในชั่วโมงบูรณาการภาษาไทยอีกด้วย 
          ผู้ปกครองที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนในหลักสูตรภาษาอังกฤษและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก โทร. 02-894-5400-9 E-mail: kanchana@lertlah.com


 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ